Lugha, utamaduni na fasihi simulizi ya Kiswahili - Mlacha S.A.K; Mlacha, S. A. K.; Hurskainen, Arvi.; Chuo Kikuu cha Dar es Salaam. Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili; Helsingin yliopisto. Aasian ja Afrikan kielten ja kulttuurien laitos (Dar es Salaam : Taasisi ya Uchunguzi wa Kiswahili, Chuo Kikuu cha Dar es Salaam ; Helsinki : Idara ya Taaluma za Asia na Afrika, Chuo Kikuu cha Helsinki, 1995)
On language, culture, and Swahili oral literature.
Includes bibliographical references.
In Swahili, with some English.