Kamusi kuu ya Kiswahili - Gicharu, John Mwaura; Nyangoma, Benjamin; Oluoch, Chris; Baraza la Kiswahili la Taifa (Tanzania) (2015)
Swahili dictionary.
"Baraza la Kiswahili la Taifa"--Cover.
Keywords: Swahili language -- Dictionaries